Tính năng của mã nguồn AffiliateCMS.com giúp bạn dễ dàng tham gia MMO

Khám phá tất cả các tính năng bạn có thể sử dụng của mã nguồn AffiliateCMS.com giúp bạn dễ dàng thiết kế trang web để kiếm tiền online mà không cần biết code.

AffiliateCMS.com là CMS (content management system) được phát triển bởi cộng đồng những người Affiliate Marketing tại Việt Nam và quản lý bởi CÔNG TY CỔ PHẦN LIFE AND TECHNOLOGY (LIFE AND TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY).

AffiliateCMS.com ra đời với mong muốn giúp đỡ cộng đồng những người tham gia MMO có một nền tảng quản trị nội dung dễ sử dụng dù bạn không biết code, những tính năng độc quyền giúp tốc độ tạo ra giá trị và hiệu quả nhanh, đặc biệt đối với tiếp thị liên kết của Amazon.

Với hơn 3 năm phát triển cùng sự cố gắng của cộng đồng AffiliateCMS.com, đến nay phần nào chứng minh được hiệu quả của nó.

AffiliateCMS.com hỗ trợ tối ưu SEO trên các công cụ tìm kiếm Google, Yahoo, Bing, và DuckDuckGo; với tư duy logic và chiến lược nhất quán ngay từ những ngày đầu khi còn trên bảng trắng tới nay.

Để xem rõ nét vui lòng chọn chế độ xem 4K:


I. Tạo content tự động vẫn đáp ứng trải nghiệm người dùng​

Đây là tính năng hay và nổi bật của mã nguồn AffiliateCMS.com giúp cho những người làm Affiliate Amazon cũng như Adsense dễ dàng tạo được lượng content với những từ khoá bán hàng ngay (best *, top *, * reviews).

Tạo content tự động vẫn đáp ứng trải nghiệm người dùng


Bạn có thể tạo hàng bài viết tương ứng với hàng nghìn từ khoá và nội dung vẫn đáp ửng trải nghiệm người dùng. Vui lòng xem video dưới đây.

II. Dễ dàng tối ưu SEO​

Mã nguồn AffiliateCMS.com có đầy đủ tính năng giúp bạn dễ dàng tối ưu SEO trên các công cụ tìm kiếm Google đặc biệt Bing, Yahoo, và DuckDuckGo:
 1. URL thân thiện cho SEO (Friendly URLs)
 2. Tối ưu hoá tốc độ tải trang (Fast-loading websites): PageSpeed Insights
 3. Sitemap, Robots.txt
 4. Meta Robots Tags Editor: Bạn có thể tùy nofollow, noindex cho từng trang riêng biệt
 5. Code Inserter+: Giúp bạn chèn dữ liệu có cấu trúc cũng như các loại code như Tag Manager, Google Analytics... cho toàn trang cũng như cho từng trang bài viết riêng lẻ
 6. Dữ liệu có cấu trúc (Structured Data: JSON-LD Global Schema)
 7. Title Tag Rewriter: Tùy chỉnh title SEO cho từng bài viết, danh mục, trang chủ...
 8. Meta Descriptions Editor: Tùy chỉnh meta description SEO cho từng bài viết, danh mục, trang chủ...
 9. File Editor: Chỉnh sửa màu sắc, css, tùy chỉnh theo main color
 10. Internal Link Content (Auto & Manual)
 11. 301 Redirects
 12. 404 Page
 13. Hide direct detail links
 14. Canonical URL
 15. Maintenance mode: Trường hợp bạn chỉnh sửa, nâng cấp hoặc thay đổi, tính năng nay giúp quản trị viên vẫn làm việc bình thường
 16. Dễ dàng update khi có phiên bản mới: Chỉ với một click chuột bạn có thể update tự động lên phiên bản mới
 17. ... nhiều hơn thế

III. Tự động thêm tracking ID kiếm tiền đối với Affiliate Amazon​

Một trong các bước mất thời gian đó là tạo link gắn tag tracking kiếm tiền hoặc đôi khi nhân sự viết content bị quên, đây là tính năng giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như dễ dàng sử dụng.

Bạn chỉ cần lấy bất kỳ liên kết của tên miền amazon.com thì khi bật chức năng này thì những liên kết sang amazon.com tự động thêm tag tracking ID của bạn.

IV. Kiếm tiền​

Không chỉ dễ dàng kiếm tiền với Amazon mà với bất kỳ network affiliate hoặc quảng cáo hiển thị như Adsense, chúng tôi có nghiên cứu và thiết kế những vị trí để bạn dễ dàng chèn code quảng cáo.

V. Quản lý người dùng, đội nhóm​

Với 3 nhóm user bạn dễ dàng phân quyền cũng như chức năng để hạn chế rủi ro trong quá trình vận hành website:
 1. Editor
 2. Manager
 3. Admin

VI. Tích hợp API của OpenAI ChatGPT​

Đây là tính năng giúp người làm nội dung dễ dàng viết nhanh cũng như các ý tưởng khác biệt trong quá trình viết bài (tính năng auto content sử dụng AI hiện tại không public).

... đang cập nhật.
 
Top