Dịch vụ Guest Post

trung

Administrator
PURCHASED
Học viên SEO
View attachment 316
Dịch vụ Guest Post là một dịch vụ cung cấp việc tạo ra các bài viết chất lượng và đăng chúng trên các trang web hoặc blog khác như một khách mời. Những bài viết này thường chứa các liên kết trỏ về trang web của doanh nghiệp hoặc cá nhân đã sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ Guest Post thường bao gồm cả quá trình tìm kiếm các trang web hoặc blog liên quan, viết bài và đảm bảo được việc xuất bản bài viết trên các trang web hoặc blog đó.

LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ GUEST POST ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

 • Cải thiện khả năng hiển thị của trang web của bạn trên công cụ tìm kiếm
 • Thúc đẩy lượng truy cập mới và doanh số bán hàng của trang web thông qua các liên kết từ các trang web hoặc blog khác
 • Giúp quảng bá sản phẩm/dịch vụ, tăng khả năng hiển thị trên internet, và tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng, từ đó nâng cao độ phủ thương hiệu của doanh nghiệp
 • Tăng cường liên kết ngược và độ tin cậy của trang web
 • Tăng cường độ tin cậy và uy tín của doanh nghiệp

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG VỤ GUEST POST

 • Website/blog mới cần guest post để tăng uy tín.
 • Doanh nghiệp, thương hiệu muốn quảng bá thông tin sản phẩm tới khách hàng tiềm năng.
 • Chuyên gia SEO freelancer sử dụng để xây dựng uy tín, thương hiệu và tìm kiếm cơ hội hợp tác.
 • Blogger, diễn giả dụng xây dựng thương hiệu cá nhân.
 • Quản lý marketing sử dụng guest post như một phần trong kế hoạch marketing tổng thể.

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI

Quy trình triển khai​
Nội dung triển khai​
Tư vấn gói dịch vụKhách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Guest Post tại AffiliateCMS.com inbox qua [email protected] hoặc điền vào link bên dưới.
Tiếp nhận thông tin đăng ký dịch vụ Guest PostTrong khoảng thời gian tư vấn, xác nhận được yêu cầu. Chúng tôi sẽ tiếp nhận đầy đủ và chính xác từ hàng.
Lên kế hoạch triển khai dự ánSau khi tiếp nhận yêu cầu và mong muốn của khách hàng , kế hoạch dự án sẽ được chúng tôi triển khai.
Viết bài/ Giao tài khoản Guest PostSau khi khách hàng đã lựa chọn site Guest Post và đồng ý điều khoản để triển khai dự án, chúng tôi sẽ bắt đầu viết bài và hoàn thành đặt link sau 7 ngày ( Tùy theo số lượng khách yêu cầu )
Báo cáo công việc, thông sốTrong quá trình triển khai dự án chúng tôi liên tục gửi báo cáo và thông số về kết quả dự án theo yêu cầu của khách hàng.
Nghiên cứu nhiệm thu dự ánHoàn thành công việc theo kế hoạch đặt ra, chúng tôi sẽ gửi toàn bộ dữ liệu và thông tin liên quan cho khách hàng để niệm thu trước khi đi vào hoạt động hoặc đưa ra công khai.


QUY TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ

AffiliateCMS.com cung cấp dịch vụ guest post đa dạng với 2 loại gói dịch vụ, bao gồm guest post trọn gói và cung cấp tài khoản guest post, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn và linh hoạt hơn trong chiến lược quảng bá thương hiệu.


Dịch vụ bài viết Guest Post trọn gói gồm:

1. Đặt đơn hàng:

Bạn cung cấp cho chúng tôi đường dẫn URL và thông tin mô tả liên kết mục tiêu mà bạn muốn, cùng với bất kỳ hướng dẫn cụ thể nào. Chúng tôi sẽ xem xét chi tiết và bắt đầu tìm kiếm trang web tốt nhất để đăng nội dung của bạn.

2. Viết và xuất bản nội dung:

Sau khi tìm thấy trang web phù hợp, nhân sự của chúng tôi sẽ tạo ra một bài viết chất lượng trong đó sẽ chèn liên kết mục tiêu của bạn vào bài viết một cách tự nhiên và phù hợp với ngữ cảnh của bài viết.

3. Xem kết quả:

Sau khi bài viết của bạn được đăng lên trang web và đã được kiểm tra chất lượng, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một báo cáo về hiệu quả của bài viết. Báo cáo này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về những địa điểm bài viết được đăng tải cùng với hiệu quả của nó. Bạn có thể sử dụng báo cáo này để chia sẻ với khách hàng hoặc đối tác của mình.


Dịch vụ cung cấp tài khoản Guest Post gồm:

Dưới đây là quy trình cung cấp dịch vụ tài khoản guest post của chúng tôi theo 2 bước:

Bước 1: Mua tài khoản và đăng ký domain của khách hàng

Khách hàng tiến hành mua tài khoản phần mềm SEO LAT trên trang web của chúng tôi và chọn số lượng site vệ tinh tương ứng với nhu cầu của mình (100, 200, hoặc 1000 site).
Sau đó, khách hàng đăng ký domain của mình vào tài khoản đó để có thể tự viết content và đăng bài lên các site mà khách hàng muốn.

Bước 2: Sử dụng và hỗ trợ khách hàng

Chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng phần mềm SEO LAT và tạo nhóm hỗ trợ để giải quyết các vấn đề khó khăn hay lỗi khách gặp phải trong quá trình sử dụng.
Khách hàng có thể tự đăng bài lên các site mà mình muốn thông qua tài khoản SEO LAT và đạt được hiệu quả tốt trong chiến lược quảng bá thương hiệu của mình.

CẦN BAO NHIÊU GUEST POST LÀ ĐỦ?


Để đạt được hiệu quả tốt trong chiến lược SEO và quảng bá thương hiệu của một website, chất lượng và tính đa dạng của các trang Guest Post là yếu tố quan trọng hơn số lượng.

Tập trung quá nhiều vào số lượng sẽ dẫn đến việc đăng bài trên các trang không chất lượng hoặc không liên quan đến ngành của bạn, làm giảm giá trị của chiến lược Guest Post.

Tuy nhiên, để xác định số lượng guest post phù hợp, bạn cần xem xét nhiều yếu tố như mức độ cạnh tranh trong ngành, trang mục tiêu, chất lượng nội dung và độ lớn của website. Để biết thêm thông tin về chiến lược Guest Post và các dịch vụ liên quan, hãy để lại thông tin vào đường link sau bên dưới để chuyên gia chúng tôi tư vấn cho bạn.

Đăng ký thông tin tư vấn dịch vụ​

Mời bạn điền thông tin tại: https://forms.gle/z5AkFqkKUWvuQ1vg9


CÂU HỎI THƯỜN GẶP KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ GUEST POST​


 1. Làm thế nào Guest Posting cải thiện SEO?

Guest posting giúp bạn thiết lập mối quan hệ với những blogger có ảnh hưởng trong lĩnh vực của bạn, từ đó tăng khả năng tiếp cận và tầm nhìn của bạn đến khán giả. Liên kết ngữ cảnh từ những blog và trang web này cũng cải thiện liên kết trang web của bạn, dẫn đến thứ hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm.

 1. Guest Posting khác với Article Marketing như thế nào?

Guest posting và Article marketing là các phương pháp phân phối nội dung khác nhau, nhưng chung mục tiêu của chúng là tạo lưu lượng truy cập, nhận diện thương hiệu và liên kết chất lượng bằng cách tạo ra nội dung chất lượng cho khán giả . Article marketing là một khái niệm tổng quát cho các phương pháp phân phối nội dung khác nhau.

 1. Tôi có thể chọn các trang web cho bài đăng blog khách của mình không?

Có, bạn có thể chọn các trang web cho bài đăng blog khách của mình. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một danh sách các lựa chọn để chọn và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các chi tiết và số liệu đo lường cần thiết để giúp bạn chọn các blog tốt nhất cho việc đăng bài của mình.

 1. Bạn tạo bài đăng khách cho các chủ đề nào?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ guest post cho tất cả các lĩnh vực như công nghệ, làm vườn, chăm sóc sức khỏe và du lịch v.v.

 1. Tôi có thể xem lại nội dung trước khi được đăng không?

Có chắc chắn! Dịch vụ của chúng tôi cho phép bạn kiểm tra nội dung kỹ lưỡng. Bạn cũng có thể thay đổi một số phần của nội dung trước khi chấp nhận nó.

 1. Dịch vụ guest post đã bao giờ có khách hàng bị phạt không?

Không, chúng tôi chưa bao giờ có khách hàng gặp rắc rối với các công cụ tìm kiếm do các bài đăng khách chúng tôi đã xuất bản cho họ. Chúng tôi nhằm mục đích cung cấp các bài đăng khách chất lượng cao và các liên kết tự nhiên trên các trang web phù hợp với thương hiệu của khách hàng của chúng tôi.
 
Top