Công cụ tạo content tự động bằng AI

Kỹ thuật thường xuyên tạo nội dung chất lượng cao đồng thời một cách tự động được gọi là tạo nội dung bằng trí tuệ nhân tạo (AI). Nội dung này có thể được sử dụng để nâng cao hoặc làm phong phú nội dung hiện tại trên một trang web, hoặc nó có thể được sử dụng để xây dựng một trang web độc lập.

Cho dù bạn là một công ty muốn nâng cao chất lượng nội dung của mình, một blog đang tìm kiếm những ý tưởng nội dung mới và hấp dẫn hay một người dùng tò mò về trí tuệ nhân tạo, chúng tôi sẽ giúp bạn. Bài viết này là lý tưởng cho bạn.

Trình tạo nội dung AI là một chương trình sử dụng trí thông minh nhân tạo để tạo tài liệu chất lượng cao, độc đáo dựa trên các từ khóa hoặc cụm từ do người dùng nhập. Nó có thể tạo các mục blog mới, mô tả sản phẩm, trang đích và nội dung khác với ít sự tham gia của con người.

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 10 trình tạo nội dung AI tốt nhất và mô tả cách chúng hoạt động.

Trình tạo nội dung AI là gì?

Bạn sẽ cần một giải pháp như trình tạo nội dung AI nếu bạn muốn tăng cường lưu lượng truy cập trang web và mức độ tương tác trên mạng xã hội. Trình tạo nội dung AI là công cụ hỗ trợ các doanh nghiệp tạo nội dung chất lượng cao, giàu từ khóa.

Điều này giúp công ty của bạn gửi thông điệp chính xác đến đúng người theo cách hiệu quả nhất có thể.

Nhiều khách hàng quay lại hơn và xếp hạng công cụ tìm kiếm cao hơn do nỗ lực quảng bá nội dung chất lượng của bạn.

Trình tạo nội dung AI hoạt động như thế nào?

Trình tạo nội dung AI có thể là một giải pháp thay thế tuyệt vời nếu bạn tìm kiếm một sự tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng để tạo nội dung blog chất lượng.

Từ nghiên cứu từ khóa đến viết bài, chương trình này đảm nhận mọi thứ. Bạn cũng có thể điều chỉnh nội dung được tạo cho phù hợp với các yêu cầu cụ thể của thương hiệu.

Hơn nữa, kết quả thân thiện với người dùng và hiệu quả, làm cho chúng trở nên lý tưởng để viết các mục blog chất lượng cao một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tham khảo các bài viết cùng chủ đề:


Người Viết so với AI Viết?

Khi nói đến việc tạo nội dung cho blog hoặc trang web, có rất nhiều lợi thế và bất lợi khi sử dụng con người viết so với AI viết.

Mặt khác, con người hiểu rõ hơn về giọng điệu, điểm nhấn và ý tứ giúp cho việc viết lách trở nên hấp dẫn và lôi cuốn về lâu dài. Với những trở ngại của việc viết cho độc giả trực tuyến, việc thuê người phù hợp cho công việc viết lách là rất quan trọng.

Những cỗ máy viết lách bằng trí tuệ nhân tạo (AI) đang trở nên phổ biến hơn, vì chúng có thể tạo ra tác phẩm chất lượng cao nhanh hơn so với con người. Vì vậy, bất kể bạn chọn con đường nào, hãy đảm bảo rằng bạn có chiến lược nội dung để giữ cho blog hoặc trang web của bạn có chất lượng cao và mang tính giải trí cho người xem.

10 công cụ tạo nội dung AI tốt nhất

Trình tạo nội dung AI tốt nhất là một công cụ tuyệt vời để sản xuất tài liệu chất lượng cao bằng cách sử dụng hình ảnh, văn bản và video. Có rất nhiều công cụ có thể truy cập được, nhưng câu hỏi đặt ra là: công cụ nào tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Ngoài ra, điều này không chỉ có nghĩa là một công cụ có thể tạo Nội dung nhanh chóng và dễ dàng; nó cũng phải có hiệu quả trong việc sản xuất nội dung chất lượng cao.

Do đó, khi tôi tạo bài viết này về các trình tạo nội dung AI quan trọng nhất, tôi đã đánh giá chúng dựa trên hiệu quả của chúng.

Hãy cùng tìm kiếm 10 công cụ viết nội dung AI hàng đầu:

01.Nichesss

Nichess là một công cụ tạo content tự động bằng AI, đôi khi gọi là một copywriter AI. Nó sử dụng AI để phát triển văn bản cho người dùng, sử dụng thông tin đầu vào của họ.

Nó cũng bao gồm hầu hết các tính năng AI chất lượng nhất, như các bài báo và mô tả blog, các bài đăng trên mạng xã hội, và copy quảng cáo. Nó cũng có thể được sử dụng để tìm ra các sản phẩm, dịch vụ, hoặc các ý tưởng khóa học đem lại lợi nhuận bằng cách nghiên cứu thị trường ngách.

Cùng với công nghệ máy tính của nó, nichess sẽ cho phép bạn viết những bài báo mang tính đột phá. Nichess có thể phát triển học liệu để hỗ trợ các thông tin của bạn. Tất cả những gì bạn phải thử làm là điền vào chỗ trống. Sau đó, nichess sẽ sử dụng công nghệ của mình để phác thảo nên một bài báo hoàn hảo.

Ưu điểm

 • Bạn có thể tìm thấy những thị trường ngách lợi nhuận với đối tượng khách hàng mục tiêu chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nhấn thêm một nút nữa, bạn sẽ nhận được tất cả những tài liệu marketing cần thiết cho thị trường ngách đó.
 • Bạn có thể đạt được nhiều hơn với Nichess bởi những nội dung được tạo ra không thể phân biệt được với nội dung do con người viết từ cách nhìn của người đọc.
 • Nichess tự động hóa quá trình tạo ra một kế hoạch marketing, lời giới thiệu và outline cho một bài blog, v.v
 • Bạn có thể bắt đầu một bài viết mới mà có đầy đủ thông tin và ý tưởng để viết về, mà không cần phải chuẩn bị nhiều
 • Nichess giúp bạn đăng nhiều hơn, nên bạn có thể tiến gần hơn với đối tượng khách hàng mục tiêu.

Nhược điểm

 • Không có giọng đọc thu âm của con người
 • Giao diện chưa được chuyên nghiệp
 • Tính năng phiên dịch chưa thực sự hữu ích
Website: https://nichesss.com/

Giá:
Có phiên bản dùng thử. Phiên bản trọn đời giá $59 unlimited.

02. Peppertype

Peppertype cũng có thể là một công cụ diễn giải content sử dụng công nghệ AI để hỗ trợ bạn tạo ra phiên bản nội dung trong vài giây. Peppertype là một nền tảng sản xuất content tự động hỗ trợ bạn trong việc tạo content chất lượng nhanh chóng, các bài đăng blog, báo, và nhiều hơn. Điều này có thể giúp các nhà quảng cáo tăng số lượng người tương tác với nội dung của họ.

Peppertype giúp tạo ra nội dung độc đáo. Hiệu quả cao được hỗ trợ bởi nội dung có tương tác. Nó giúp tối ưu hóa SEO.

Bạn phải nhập chi tiết sản phẩm cụ thể để tạo bình luận hoặc Nội dung bằng cách sử dụng Peppertype. Sau đó, bạn sẽ nhận được bài báo đúng lịch.

Ưu điểm

 • Bản viết không bị đều đều
 • Sử dụng lượng nhiều tài liệu chất lượng cao trong thời gian ngắn
 • Chỉ yêu cầu kỹ năng viết content cơ bản.

Nhược điểm

 • Mất một khoảng thời gian để tìm hiểu và học sử dụng
 • Gói theo năm bị giới hạn về số từ
 • Giọng nói không được hỗ trợ trong tất cả các loại hình content
 • Trang web không có trình chỉnh sửa dạng dài
Website: https://www.peppertype.ai/

Giá: Từ $35/tháng

03. Rytr

Rytr is là một công cụ copywriting AI có thể tạo ra nhiều dạng bài báo khác nhau. Để sử dụng nó, hãy điền phần mô tả điều bạn muốn đăng tải, và nó sẽ tạo ra một bản báo cáo tuyệt vời cho bạn trong vài giây.


Rytr khiến cho toàn bộ quá trình viết lách dễ dàng xử lý hơn. Rytr có thể hoàn thành một bài viết mà có thể phải mất hàng giờ để hoàn thành.

Công cụ này bao gồm nhiều lựa chọn ứng dụng. Nó bao gồm, giữa những thứ khác, ý tưởng blog, mô tả sản phẩm, trang đích, và lời nhận xét. Bạn nên chọn loại báo bạn muốn tạo và nhấp vào đó.

Ưu điểm

 • Bố cục rất đơn giản của Rytr rất dễ sử dụng và điều hướng.
 • Nó có lợi cho những ai muốn có một trải nghiệm thực tế hơn.
 • Nó cũng hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ khác nhau.

Nhược điểm

Giới hạn ký tự trong gói miễn phí được cho là thấp với gói $9/tháng (gói tiết kiệm). Gói này chỉ cho phép ký tự là 50,000 hoặc khoảng 7000 từ/tháng.

Website: https://rytr.me/

Giá: có phiên bản miễn phí

04. Scalenut

Scalenut là một trợ lý viết nội dung trí tuệ tổng hợp (AI) có thể hỗ trợ bạn phát triển doanh nghiệp của mình bằng cách cung cấp nội dung gốc cho trang web của bạn. Nó cung cấp cả một cách tiếp cận dễ dàng và nâng cao để đưa ra nội dung. Điều này có thể giúp bạn đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình một cách cực kỳ kịp thời.

Với Scalenut, bạn sẽ có quyền truy cập vào các tính năng khác nhau có thể giúp bạn đạt được mục tiêu xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm. Bạn có thể tìm thấy những người sáng tạo có trình độ cao dưới dạng các mẫu viết nội dung AI trên Scalenut để hỗ trợ bạn vượt qua sự cạnh tranh trong ngành của bạn.

Scalenut sẽ hỗ trợ bạn trong việc tạo blog và một chủ đề đặc biệt hấp dẫn sẽ tạo điều kiện tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn. Scalenut cung cấp cho người dùng nhiều lợi ích khác nhau có thể giúp họ phát triển doanh nghiệp một cách nhanh chóng, bao gồm:

Ưu điểm

 • Đội nhóm nhanh chóng phản hồi
 • Hỗ trợ 24/24, 7 ngày mỗi tuần
 • Tin tưởng và an toàn
 • Hiệu quả , dễ dàng sử dụng
 • Dịch vụ chất lượng cao
 • Giá cả phải chăng

Nhược điểm

 • Nó không cung cấp cho bản mẫu hoặc nền tảng có thể tùy chỉnh nào.
Website: https://www.scalenut.com/

Giá cả:
Từ $12/tháng

05. Writecream

Writecream là một công cụ viết được hỗ trợ bởi AI nhằm mục đích giúp người viết vượt qua những trở ngại về tinh thần và phát triển ý tưởng nội dung trên quy mô lớn.

Nó đã có mặt trên thị trường từ lâu và đã được chứng minh là có lợi cho một số người làm nghề viết lách. Nó là một công cụ dựa trên nền tảng website được thiết kế để giúp mọi người sáng tạo nội dung. Ngoài ra, nó là một ví dụ tuyệt vời về cách những công cụ hỗ trợ khoa học máy tính sẽ được sử dụng trong môi trường làm việc hiện đại.

Chúng thường muốn tạo tài liệu cho các trang web, blog, bản tin và mạng xã hội, cùng những thứ khác. Nó cũng có thể quen với việc soạn các bản mô tả sản phẩm hoặc có thể là các bài tiểu luận. Bất kỳ ai có khả năng máy tính tối thiểu đều có thể sử dụng chương trình vì nó có giao diện người dùng đơn giản.

Người dùng chọn loại bài viết họ cần và sau đó tùy chỉnh nó theo ý thích của họ trước khi đăng trực tuyến hoặc giữ nó dưới dạng bản nháp trong trang tổng quan của họ.

Ưu điểm

 • UI/UX đơn giản để sử dụng
 • Ghi âm thuyết minh đa ngôn ngữ
 • Nội dung tùy chỉnh có thể là ưu tiên chính

Nhược điểm

 • Trình chỉnh sửa biểu mẫu dài không thân thiện với người dùng
Website: https://www.writecream.com/

Giá: Có phiên bản miễn phí

06. Jasper AI

Jasper AI có thể là một trợ lý viết hỗ trợ bạn trong việc tạo một bài blog hoặc marketing copy, động não suy nghĩ hoặc phác thảo một email, sản xuất content website, và đăng lên trang mạng xã hội. Người dùng có thể nhận được mẫu và ý tưởng từ Jasper AI mà hỗ trợ cho nhu cầu cũng như mục tiêu cụ thể của họ.

Jasper AI có thể là một phần mềm GPT-3 mà sản xuất nội dung theo nhiều cách khác nhau và với số lượng lớn. Nó là một chương trình GPT-3 mới và cách mạng để viết các bài blog đạt tiêu chuẩn SEO, top list, bài luận, kịch bản video youtube, và tiểu thuyết.

Mặc dù nó không phải là một công cụ viết tối ưu về chi phí nhất trên thị trường, các tính năng cạnh tranh của nó, giao diện thân thiện với người dùng và tiềm năng đưa ra sản phẩm chất lượng đem lại giá trị cao cho bất cứ ai phải viết lách nhiều mà không cần phải thuê bên ngoài.

Ưu điểm

 • Có sẵn hơn 50 mẫu AI.
 • Một nền tảng được sàng lọc với giao diện thân thiện với người dùng
 • Nhiều thành viên nhóm được hỗ trợ

Nhược điểm

 • Ngôn ngữ hạn chế
 • Đôi khi nội dung bị lặp lại nếu như viết 1 đoạn dài nên cần phải kiểm tra kỹ lại.
Website: https://www.jasper.ai/

Giá: Bắt đầu từ $49/tháng với 35.000 từ/tháng

07. Closerscopy

ClosersCopy có thể là một chương trình copywriting với một thư viện bộ khung khổng lồ mà có thể được thiết kế để tạo ra content cho một trang web hoặc ngành kinh doanh.

Các copywriters mới khởi sự hoặc đã có kinh nghiệm có thể sử dụng dịch vụ này để viết nội dung cho quảng cáo facebook, quảng cáo google, và các thư chào hàng, trong số nhiều thứ khác. Theo đó, nó có thể giúp chuyển đổi người đọc thành khách hàng thực sự.

Sử dụng dịch vụ này, tạo ra một mô phỏng tương tự sẽ là điều dễ dàng. Sau khi lựa chọn mẫu bạn muốn sử dụng, tất cả những gì bạn cần làm là thay thế đoạn text được highlight với thông điệp mà bạn muốn gửi.

Closerscopy hướng tới nhiều đối tượng, bao gồm chủ doanh nghiệp và những người làm marketing đang muốn thúc đẩy bán hàng.

Dịch vụ này còn hỗ trợ các công ty trong việc viết các văn bản thuyết phục, điều mà sẽ làm tăng doanh thu bán hàng trong khi cũng cho phép họ gắn kết với thị trường mục tiêu. Các công cụ và mẫu được cung cấp sẽ giúp bạn viết nhanh hơn, giúp tiết kiệm phần lớn thời gian của bạn.

Ưu điểm

 • Mức giá trọn đời (1 lần thanh toán) là mức tốt nhất trên thị trường
 • Sử dụng các thuật toán viết AI độc quyền riêng (không phải GPT-3)
 • Có 3 thuật toán khác nhau phục vụ cho mục đích khác nhau
 • Rất nhiều mẫu tích hợp sẵn và công cụ thuật sĩ hữu ích
 • Hỗ trợ 127 ngôn ngữ, khiến nó là một công cụ tuyệt vời cho nội dung có ngôn ngữ nước ngoài.

Nhược điểm

 • Có nhiều lỗi khác nhau về việc tạo nội dung không đáng tin cậy
 • Giao diện người dùng có thể sử dụng một số cải tiến đơn giản hóa và dễ sử dụng
 • Chức năng thông tin chi tiết rất cơ bản và cấp thấp
 • Thiếu công cụ kiểm tra lỗi ngữ pháp và sao chép
 • Các gói thanh toán cấp thấp bị giới hạn bởi số ký tự, chứ không phải số từ khiến nó bị hạn chế hơn so với gói thanh toán cùng cấp của Jasper AI

08. Writesonic

Writesonic, một trong những chương trình tạo bài báo bằng công nghệ AI tốt nhất, tạo ra nội dung sáng tạo chỉ với một vài dòng giới thiệu. Chương trình viết quảng cáo thậm chí còn tạo ra các tiêu đề thú vị với trí tuệ nhân tạo và sự khéo léo của nó.

Writesonic sẽ xây dựng một bản phác thảo có thể chỉnh sửa được cho bạn, và nếu bạn đồng ý, phần còn lại của bài báo sẽ được viết tiếp.

Để thay đổi văn bản, bạn sẽ có thể sử dụng các công cụ như mô hình diễn đạt lại nội dung và trình mở rộng câu.

Bạn có thể nhanh chóng viết một bài đăng blog, email, mô tả sản phẩm, quảng cáo hoặc trang đích chất lượng cao chỉ trong vài giây với trợ lý viết AI của Writesonic.

Ưu điểm

 • Tiết kiệm rất nhiều thời gian khi viết content
 • Có thể sản xuất bất kỳ nội dung gì dù là bài mô tả sản phẩm ngắn hay bài blog dài
 • Tạo nội dung chỉ với 1 click chuột
 • Có nhiều sản phẩm đầu ra để lựa chọn
 • Nội dung được tối ưu hóa SEO và không bị sao chép

Nhược điểm

 • Mặc dù bạn nhận được content một cách nhanh chóng nhưng vẫn phải kiểm tra lại.
Website: https://writesonic.com/

Giá: Phiên bản miễn phí được 6250 từ

09. AI Writer

Là một người viết về AI, đôi khi được gọi là người viết với trí thông minh tổng hợp, có thể là một chương trình tạo ra nhiều loại Nội dung. Một cách tiếp cận hợp lý đối với bất kỳ chi tiết vụn vặt nào trong việc viết blog hoặc trang web là thuê một nhà văn AI.

Những ứng dụng này bắt đầu dành cho những sinh viên đại học gặp khó khăn khi viết bài để nhờ giúp đỡ, và chúng cứ thế lan rộng ra từ đó. Hãy coi đó là trợ lý viết lách tốt nhất của bạn cho đến nay. Tuy nhiên, nó không được nhầm lẫn với các trình tạo nội dung trí tuệ nhân tạo (AI). Mỗi loại đều có những lợi ích riêng. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét cả hai.

AI có thể phát triển một phác thảo blog tuyệt vời (họ đã viết cái này). Họ cần tiềm năng để tạo ra nhiều thứ, nhưng điều quan trọng là bạn điều chỉnh nó như thế nào.

Ưu điểm

 • Tạo ra nội dung độc đáo
 • Có thể viết lại một bài báo
 • Chụp nhiều nền tảng mà không bị chậm trễ
Nhược điểm

 • Người viết AI cho blog có thể làm giảm yếu tố con người của việc viết blog.
 • Việc các tác giả sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong các blog sẽ dẫn đến sự thiếu vắng tính sáng tạo.
Website: https://ai-writer.com

10. Copymatic

Copymatic AI có thể là một phần mềm tạo nội dung sử dụng các khả năng của GPT-3, một mô hình tạo lưỡi do OpenAI phát triển, để cung cấp các từ sau được hỗ trợ bởi Ngữ cảnh được cung cấp cho công cụ.

Copymatic giúp bạn tạo Bản sao có sức thuyết phục cao, Nội dung hấp dẫn và các bài viết trên blog được tối ưu hóa SEO để đáp ứng nhu cầu nội dung đa dạng của bạn.

CopyMatic có thể là một chương trình hoàn toàn mới do AI hỗ trợ, tạo ra các bản sao vô hạn bằng 109 ngôn ngữ nước ngoài cho các trang bán hàng, email, quảng cáo và kịch bản video trong chính xác 10 phút. Công cụ copywriting tuyệt vời nhất cho phép bạn tạo Nội dung bằng văn bản có khả năng chuyển đổi cao trong bất kỳ lĩnh vực nào!

CopyMatic phát triển các bản sao có chuyển đổi cao cho các trang của bạn như bán hàng, thu hút khách hàng tiềm năng, cảm ơn, bán thêm và nhiều thứ khác. Bỏ qua giỏ hàng, quảng cáo liên kết, ưu đãi giảm giá và nhiều email yêu cầu một bản sao chuyển đổi cao.

Ưu điểm

 • Sao chép bản gốc 100% và có thể được sử dụng trong bất kỳ thị trường ngách nào.
 • Hỗ trợ bạn thống trị bất kỳ thị trường ngách nào
 • Dịch sang hơn 100 ngôn ngữ chỉ với một cú nhấp chuột
Nhược điểm

 • Bạn có thể chạy AI hai hoặc ba lần để cung cấp Nội dung tốt hơn.
 • Các khả năng nâng cao không có sẵn trên nền tảng này.
Website: https://copymatic.ai

Kết luận

Tôi đã đề cập đến nhiều loại công cụ sản xuất nội dung AI và cách chúng thêm văn bản này. 10 nhà văn AI hàng đầu này giúp cho phương pháp tạo nội dung và tiếp thị trở nên dễ dàng. Nó giúp bạn tiết kiệm hơn một nửa thời gian viết lách, nhưng nó cũng giúp bạn tiết kiệm tiền.

Việc sử dụng những công nghệ này cho phép công ty tập trung hơn vào các hoạt động cốt lõi của mình đồng thời thực hiện tiếp thị và phát triển nội dung một cách đáng ngưỡng mộ.

Các doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp nhỏ, nhà văn, nhà tiếp thị và tập đoàn là phù hợp nhất để sử dụng người viết AI để tạo Nội dung liên tục nhằm thu hút khán giả và cơ sở người tiêu dùng của họ. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài đăng này về trình tạo nội dung AI tốt nhất.

Anh chị em đang sử dụng công cụ nào có thể comment chia sẻ phía dưới giúp cộng đồng.

Cảm ơn!
 
Thanks but What is AI content generator, and how does it work?

Best-Ai-Content-Generator-tools.png
 
Top