10 điều chúng tôi biết nó là "đúng"

Tìm hiểu 10 điều chúng tôi biết nó là "đúng" của AffiliateCMS.com. Triết lý định hướng cho group từ lúc thành lập tới nay.
Đây là 10 điều mà chúng tôi biết nó là “đúng” của AffiliateCMS.com, là triết lý định hướng từ ngày bắt đầu ý tưởng thành lập cộng đồng cho tới nay.

Thỉnh thoảng chúng tôi mỗi thành viên của AffiliateCMS.com truy cập lại bài viết này xem nó còn đúng hay không và chúc nhau thành công.

1. Tập trung vào mục tiêu của mỗi thành viên và tất cả những thứ khác sẽ theo sau

Chúng tôi tập trung vào mục tiêu giúp mỗi thành viên tham gia có thu nhập thụ động tối thiểu $5,000/tháng.

Tập trung vào mục tiêu của mỗi thành viên và tất cả những thứ khác sẽ theo sau

Nơi đây sẽ không có những con người “ích kỷ” hay “khôn lỏi” chúng tôi mỗi thành viên trong cộng đồng cùng giúp đỡ và chia sẻ lần nhau với tinh thần “share to be shared“.

Với những chuyên gia trong lĩnh vực Search Engine Marketing, Affiliate (tiếp thị liên kết)… chúng tôi cùng nhau nghiên cứu, cùng nhau trải nghiệm để tìm ra những công thức thành công giúp cộng đồng đạt được mục tiêu này.

2. Chúng tôi có thể kiếm tiền mà không vi phạm pháp luật và đạo đức nghề nghiệp

Đây là một triết lý rất quan trọng nhằm giúp cho cộng động có thể thành công và tồn tại bền vững.

Chắc hẳn bạn đã nghe ở đâu “mỗi người ta gặp đều là một người thầy” vì thế mỗi thành viên trong cộng đồng đều là “người thầy” của ai đó, cộng đồng được khởi xướng bởi Trần Ngọc Thùy người có hơn 10 năm làm "thầy".

Chúng tôi có thể kiếm tiền mà không vi phạm pháp luật và đạo đức nghề nghiệp

Với hơn chục năm làm “thầy” triết lý của anh ấy là: Luôn giữ chữ “đức” và chữ “tâm” của người thầy.

Website của mỗi thành viên trong cộng đồng như là một doanh nghiệp, doanh thu có được là nhờ vào việc đặt quảng cáo cũng như các liên kết giới thiệu sản phẩm dịch vụ.

Nhằm đem lại giá trị cho người dùng truy cập website đồng thời không vi phạm pháp luật chúng tôi không bao giờ tham gia tiếp thị liên kết hoặc nhận trả tiền để quảng cáo các sản phẩm vi phạm pháp luật hoặc sai sự thật.

Trên mỗi trang web chúng tôi đều có những trang thông tin rõ ràng về chính sách bảo mật, điều khoản cũng như tiết lộ tuyên bố từ chối trách nhiệm liên kết (affiliate disclaimer).

3. Chuyên hơn là tốt hơn

Chúng tôi lấy thế mạnh về Search Engine Marketing cũng như công nghệ mới được nghiên cứu bởi các chuyên gia trong cộng đồng tập trung vào khai thác quảng cáo hiển thị cũng như tiếp thị liên kết nhằm tối ưu hoá doanh thu.

Trong quá trình chúng tôi triển khai, sẽ có những thành viên trong cộng đồng được ai đó nói: “làm tiếp thị liên kết hay quảng cáo được bao nhiêu đâu sao không tự bán sản phẩm của mình có thể kiếm được nhiều hơn“.

Bạn đã từng kinh doanh một loại sản phẩm hay dịch vụ nào đó? Để hoàn thành một đơn hàng hay dịch vụ cần rất nhiều khâu, nhiều bộ phận nhân sự. Không chỉ đòi hỏi bạn có nhiều vốn còn khó khăn về mặt quản lý.

Cộng đồng này chỉ dành cho những bạn có mục tiệu kiếm tối thiểu $5,000 và không cần quá nhiều vốn, không cần nhiều khâu chỉ một mình bạn tham gia cũng có thể triển khai và hoàn thành được mục tiêu đó.

4. Nghĩ lớn bắt đầu từ nhỏ, đi nhanh

Với mức lương trung bình của một bạn sinh viên mới ra trường biết tiếng Anh cơ bản tầm 10 triệu đến 12 triệu, bạn cũng mong muốn như vậy?

Thay vì nghĩ như vậy thì nghĩ lớn hơn làm sao thu nhập 1 tháng bằng 1 năm lương đi làm và hãy bắt đầu từ nhỏ kiếm mỗi tháng $500, $1000 rồi $5000 và cao hơn thế.

Chúng tôi có những bạn từng là “đầu bếp”, có những bạn là mẹ “bỉm sữa” nhưng có những tháng thu nhập cao hơn cả 1 năm các bạn đó đi làm.

Thời gian là tiền bạc và trôi nhanh, ngoảnh đi ngoảnh lại là hết năm vì thế cần tập trung để đi nhanh hơn.

5. Không phải lúc nào cũng phải ngồi bàn làm việc mới có thể kiếm được tiền

Với công nghệ internet phát triển như hiện nay bạn có thể làm việc ở mọi nơi mọi lúc, đôi khi bạn vừa đi du lịch vừa làm việc vẫn có thể kiếm được tiền.

Với mô hình và trải nghiệm của chúng tôi thì mất 3 tháng đến 6 tháng đầu khi tham gia bạn cần cố gắng học hỏi và trao đổi cùng cộng đồng AffiliateCMS.com để có nhiều kiến thức cũng như nhìn thấy được sự thành công bước đầu.

6. Không phải lập trình viên nhưng chúng tôi là công ty công nghệ

Cũng giống như Uber, Grab họ không phải là công ty vận tải họ là công ty công nghệ.

Mỗi website của mỗi thành viên trong cộng đồng sử dụng AffiliateCMS.com là một doanh nghiệp, công ty.

Không cần phải là lập trình viên cũng không phải là người bán hàng, chúng tôi là người tìm giải pháp công nghệ, Marketing Online nhằm giúp những người bán hàng có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng của họ một cách nhanh, hiệu quả với chi phí thấp nhất.

AffiliateCMS.com là một mã nguồn phần mềm website độc quyền dành cho cộng đồng AffiliateCMS.com nhằm giúp cho những bạn không hiểu về code, không cần biết lập trình cũng có thể quản lý và tạo được doanh thu mục tiêu đặt ra.

7. Kiếm tiền xuyên biên giới

Bạn đang ở Việt Nam nhưng có thể kiếm tiền xuyên biên giới ở Hoa Kỳ, Anh, Canada…

AffiliateCMS.com là mã nguồn tối ưu bạn có thể sử dụng để kiếm tiền ở nhiều quốc gia khác nhau.

Có những thành viên trong cộng đồng ở Đức, New Zealand, Nhật Bản… họ tham gia cùng nhau xây dựng đem lại giá trị cho bản thân và cộng đồng.

8. Kiếm tiền không giới hạn

Thu nhập cũng như tốc độ tạo ra tiền phụ thuộc vào việc bạn đầu tư tài chính cũng như thời gian cho các dự án.

Tiềm năng của tiếp thị liên kết (Affiliate), đặc biệt Affiliate Amazon?​

  • Ngành Tiếp thị Liên kết được thiết lập để phát triển lên khoảng 13 tỷ đô la vào năm 2022 và 15,7 tỷ đô la vào năm 2024
  • Các nền tảng và dịch vụ tập trung vào Tiếp thị liên kết đã huy động được hơn 300 triệu đô la tài trợ chỉ trong năm 2021, một dấu hiệu cho thấy sự tăng trưởng đáng kể của ngành
  • Số lượng cung cấp dịch vụ liên quan đến Tiếp thị liên kết trên toàn cầu đã tăng 26% chỉ tính riêng trong năm 2021, đạt con số đáng kinh ngạc 10.000 công ty cung cấp hoặc chuyên về các dịch vụ Tiếp thị liên kết
  • Amazon Associates vẫn là mạng liên kết lớn nhất với hơn 20% thị phần
  • Tiếp thị liên kết trung bình chiếm 9% phân bổ ngân sách tiếp thị vào năm 2021
  • Mối quan tâm đến tiếp thị liên kết tăng hơn 300% từ năm 2017 đến năm 2021
  • Hơn 25% thương hiệu sử dụng các blogger trong các chiến dịch tiếp thị liên kết của họ

9. Gặp nhau để thân thiết

Bên cạnh nhưng buổi Meeting trực tuyến vào tối thứ 5 hàng tuần, chúng tôi sẽ có lịch gặp nhạu trực tiếp (offline) để kết nối và dễ dàng chia sẻ những trải nghiệm trong cuộc sống khi tham gia cộng đồng AffiliateCMS.com.

10. Vui thôi chưa đủ

Chúng tôi được chia sẻ kiến thức, tài liệu cũng như trải nghiệm của mỗi thành viên khi tham gia cộng đồng. Chúng tôi vui vì chúng tôi hiểu và làm được, nhưng nó mới chỉ là khởi đầu và ngay cả khi chúng tôi kiếm được $5,000/tháng rồi thì cũng chưa đủ.

Chúng tôi luôn đặt cho mình những mục tiêu mà chúng tôi biết rằng chúng tôi chưa thể đạt được. Bằng cách nỗ lực để đạt được những mục tiêu đó, chúng tôi có thể tiến xa hơn những gì chúng tôi mong đợi.

Ví dụ:

Khi người dùng ở Hoa Kỳ muốn tìm kiếm “best coffee maker”, website của chúng tôi đạt được mục tiêu liệt kê một danh sách những máy cá phê của những thương hiệu uy tín và tốt. Chúng tôi tự hỏi liệu người dùng đó họ đang có ngân sách bao nhiêu dành cho việc mua máy pha cà phê: Under $100, under $200…, họ muốn chọn loại máy pha cà phê cho gia đình hay đi du lịch?
Điều đó giúp chúng tôi tìm hiểu và nghiên cứu hành vi và ý định người dùng (user intent) cũng nghiên cứu từ khoá người dùng tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm để có những bài viết đánh giá chia sẻ phù hợp.
Top