New Year's resolutions for 2023 - Xin vía nhau cùng chúc mừng năm mới

Hi anh chị em cộng đồng AffiliateCMS.com,

Chỉ còn vài giờ nữa là bước sang năm mới 2023, thay mặt cộng đồng, Thùy gửi lời chúc toàn thể anh chị em cùng gia đình lời chúc năm mới mạnh khoẻ hạnh phúc an khang thịnh vượng! Triển khai dự án nào thành công dự án đó.

Cũng như triết lý chúng ta đã đưa ra, từ nay vào cuối mỗi năm sẽ có topic New Year's resolutions cùng nhau đưa ra những quyết tâm và cam kết để cùng giúp đỡ nhau hoàn thành mục tiêu (không phải là hy vọng hay mơ ước viển vông). Với mục tiêu rõ ràng và bạn muốn đạt được vui lòng reply phía dưới (mình hơi tín nhưng anh chị em xin vía đều được không đùa được đâu) :love:.

all.jpg

Cảm ơn anh chị em học viên, những người bạn đã tin tưởng và tham gia cộng đồng cùng bọn mình từ thời đầu, từ những ngày CMS còn chưa bắt đầu code vẫn là dự án trên bảng. Chúng ta sẽ lấy 25/12/2022 là ngày thành lập cộng đồng AffiliateCMS.com.

chien-luoc.jpeg

Đây là hình ảnh năm 2020 khi mình đưa ra chiến lược và logic để thuyết phục anh chị em tham gia cộng đồng. Thùy cảm ơn rất nhiều!

Như các bạn đã biết trong buổi YEAR END PARTY - SEO & MMO: Nghề chúng ta chọn, nó đã Đúng? (xem Thông tin slide, hình ảnh sự kiện End Year Party 2022) có bạn triển khai dự án thành công, có bạn chưa thành công và mình cũng mong muốn chúng ta gửi nhau lời chúc mừng năm mới xin vía động viên nhau cùng nhau vượt qua.

Có lẽ một phần lớn các bạn đã tự trả lời được SEO & MMO: Nghề chúng ta chọn, nó đã Đúng? Nhưng chúng ta vẫn phải cố gắng hơn nữa vì những gì trong một hai năm tới sẽ là khó khăn. Tình hình kinh tế thế giới biến động, rồi chiến tranh làm ảnh hưởng không chỉ Việt Nam và toàn thế giới. Đặc biệt chúng ta phần nào thấy việc mua sắm bên Mỹ giảm bị ảnh hương kinh tế suy thoái.

Tới nay khi anh chị em đã đạt được những thành công bước đâu nó cũng là động lực để cả cộng đồng cố gắng và biết rằng việc chúng ta đang làm, công thức và dữ liệu chúng ta có nó đang đi đúng hướng.

Kết quả trong năm vừa qua

Dưới đây là một vài hình ảnh kết quả năm vừa qua của cộng đồng, bạn có muốn được như thế hoặc hơn như thế?

1.jpg

2.jpg


3.jpg


4.jpg


5.jpg


Quá phê anh ơi! Là cảm xúc của 1 năm cố gắng, như mình khuyến nghị anh chị em làm bình tĩnh không nên "dục tốc bất đạt" .

6.jpg


Bên canh những dự án thành công cũng không ít những bạn khác triển khai các dự án thất bại, chúng ta cố gắng tập trung để làm hi vọng năm 2023 sẽ không để lại ai phía sau.

7.jpg


AffiliateCMS.com community' New Year's resolutions for 2023

Dưới đây là những mục tiêu và chiến lược mà Thùy sẽ cố gắng hết sức mình để đạt được cũng như xin vía từ các anh chị em đã thành công.

dinh-huong-cong-dong.jpgĐể hạn chế bị copy, clone bọn mình report tới các cộng cụ tìm kiếm Google, Bing, Yahoo, Duckduckgo, đơn vị quản lý tên miền, VPS cũng như Amazon Affiliate.

report.jpg


New Year's resolutions for 2023 của bạn là gì?

Chuyện tâm linh không đùa được đầu, cùng nhau xin vía anh chị em trong cộng đồng đã đạt được thành công, hay reply phía dưới những điều mà bạn quyết tâm sẽ làm để đạt được.

Và rồi đến năm 2024 chúng ta sẽ cùng nhau nhìn lại cũng như chúc nhau thành công hơn!

Cảm ơn!
 
Last edited:
Top