Dịch vụ guest post, tài khoản guest post, backlink cho websites and entities

tranngocthuy

Administrator
Staff member
Dịch vụ guest post, tài khoản guest post, backlink cho websites and entities

dich-vu-guest-post.jpeg


LỢI ÍCH KHI DÙNG GUEST POST

 • Hỗ trợ xây dựng backlink tự nhiên, tăng thứ hạng trang web, hạn chế tác vụ thủ công (Manual actions)
 • Thúc đẩy lượt truy cập và hoạt động từ khách hàng tiềm năng mới (Traffic) trên website
 • Quảng bá sản phẩm dịch vụ, tăng độ phủ thương hiệu doanh nghiệp trên internet, tiếp cận đúng và nhiều khách hàng tiềm năng
 • Tăng trưởng trên mạng xã hội, xây dựng cộng đồng (bài Guest Post được chia sẻ trên 6 mạng xã hội mà Google hỗ trợ)
 • Bán hàng trên chính bài Guest Post chất lượng
 • Hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong hoạt động xử lý khủng hoảng truyền thông trên các Search Engines
 • ... xem thêm bài viết chi tiết dịch vụ guest post bởi WithBacklink.

Dưới đây là Bảng giá dịch vụ Guest Post cùng nhiều mức ưu đãi hấp dẫn:​

bang-gia-dich-vu-guest-post.jpg


Lưu ý: Bảng giá trên chỉ là sử dụng hệ thống site Tiếng Việt, anh chị em học viên các khoá Affiliate muốn sử dụng tiếng Anh vui lòng đợi thông báo từ group telegram cộng đồng AffiliateCMS.com.

THANH TOÁN

KHi bạn sử dụng gói dịch vụ nào ở trên bảng giá vui lòng chuyển khoản theo thông tin:

 • Tài khoản Vietcombank
 • STK: 0011004106320
 • CTK: Trần Ngọc Thùy
 • Nội dung chuyển khoản: Ho va ten + So site + So dien thoai + Email (ví dụ: Tran Ngoc Thuy 100 site 0973012345 [email protected])

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI DỰ ÁN GUEST POSTCác bước
triển khai
Nội dung chi tiết
Tư vấn gói dịch vụ phù hợpKhách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Guest Post uy tín tại AffiliateCMS.com chỉ cần inbox qua @tranngocthuy hoặc reply lại phía dưới
Tiếp nhận thông tin đăng ký dịch vụ Guest postTrong khoảng thời gian tư vấn, xác nhận được yêu cầu. Chúng tôi sẽ tiếp nhận đầy đủ và chính xác thông tin từ khách hàng.
Lên kế hoạch triển khai dự ánSau khi tiếp nhận được yêu cầu, mong muốn của khách hàng, kế hoạch của dự án sẽ được triển khai ngay lập tức.
Viết bài/giao tài khoản Guest postSau khi khách hàng đã lựa chọn được site Guest Post và đồng ý với định hướng triển khai dự án, chúng tôi sẽ viết bài và hoàn thành đặt link sau 7 ngày (Tùy theo số lượng yêu cầu)
Báo cáo công việc, thông sốTrong quá trình triển khai dự án, chúng tôi sẽ liên tục gửi báo cáo công việc hoặc thông số về kết quả dự án theo yêu cầu của khách hàng.
Nghiệm thu dự ánHoàn thành công việc theo kế hoạch đề ra, chúng tôi sẽ gửi toàn bộ dữ liệu và thông tin liên quan cho khách hàng để niệm thu trước khi đi vào hoạt động hoặc đưa ra công khai.

Ý KIẾN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Do chính sách điều khoản bảo mật, chúng tôi không công khai thông tin khách hàng.

Hiện tại khách hàng của chúng thường là các đơn vị làm SEO các lĩnh vực cạnh tranh: Vé máy bay, hóa đơn điện tử, sim số đẹp, luật, quà tặng, dịch vụ chuyển nhà, hút bể phốt…

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP


Dưới đây là câu hỏi thường gặp trong quá trình chúng tôi tư vấn cho khách hàng đăng ký dịch vụ Guest Post.

1. Tôi có thể sử dụng guest post Tiếng Việt cho các dự án trang web tiếng Anh?

Có! Hiện tại để đăng độ phủ thương hiệu website cũng như Entity chúng tôi đang triển khai cho các dự án của anh chị em học viên Khoá học Affiliate Amazon.

Lưu ý: Cần xây dựng backlink English cũng social entity trước khi sử dụng dịch vụ guest post của chúng tôi.

2. Tôi có thể yêu cầu chỉnh sửa bài Guest Post khi đã đăng?

Có. Bạn được quyền chỉnh sửa bài đăng bao gồm nội dung, hình ảnh và thuộc tính link dofollow (nofollow) miễn phí trong vòng 6 tháng. Từ tháng thứ 7, chúng tôi sẽ tính phí 5.000VNĐ/ bài Guest Post.

3. Sau khi đăng Guest Post, bao lâu sẽ nhận backlink?

Sau khi đăng Guest Post, bài viết thường sẽ hiển thị trên Google trong vòng 24h. Trong tài khoản Search Console thường mất 1 tuần tới 2 tháng cũng có thể lâu hơn.

3. Tôi có thể xem danh sách site sẽ đăng Guest Post?

Không. Để tránh công khai cũng như hạn chế trường hợp bị chơi xấu, danh sách site sẽ được đưa ra sau khi chúng ta hoàn tất thủ tục hợp đồng. Tùy theo lĩnh vực của bạn chúng tôi có những chuyên gia SEO hỗ trợ bạn lên plan content và lựa chọn trang web phù hợp.

4. Backlink của tôi tồn tại bao lâu?

Để tránh ảnh hưởng tới website chính của doanh nghiệp, chúng tôi cam kết backlink liên kết tồn tại tối thiểu 36 tháng. Trong một vài trường hợp cần thay đổi, liên kết từ domain mới không chỉ được được giữ nguyên mà còn chất lượng hơn.

5. Backlink của tôi có thể check được khi dùng các công cụ Ahrefs, Moz, Majestic SEO, Semrush, Alexa…?

Không. Trong một số trường hợp để tự nhiên chúng tôi có thể chặn hoặc không chặn bot của các công cụ SEO đó. Lưu ý rằng khi chặn bot của các công cụ trên, điều này sẽ có lợi cho site mà bạn thuê.

6. Khi tôi sử dụng dịch vụ có thể bị Google phạt?

Có. Nhưng trường hợp này sẽ rất ít khi xảy ra. Vì trang web bị phạt có thể do nhiều nguyên nhân, để hạn chế rủi ro bạn có thể liên hệ để nhận được tư vấn từ các chuyên gia SEO của chúng tôi. Và chúng tôi đặt link hoàn toàn tự nhiên trong main content bài viết một cách tự nhiên và phù hợp với ngữ cảnh.

7. Tôi kiểm tra backlink bằng cách nào?

Bạn có thể sử dụng Search Console của tên miền trong phần Link (liên kết) cũng như Bing Webmaster Tools.

8. Tôi được hoàn tiền khi nào?

Khi bạn sử dụng sau 12 tháng nếu không hiệu quả chúng tôi sẽ hoàn trả 100% đối với khách sử dụng trên 300 domain hoặc trên 500 bài Guest Post.

9. Dịch vụ có xuất hoá đơn VAT?

Có. Tất cả các dịch vụ của chúng tôi đề xuất hoá đơn VAT.

10. Tôi có thể sử dụng hình thức thanh toán nào?

Với tất cả hình thức thanh toán phổ thông hiện nay: Chuyển khoản, tiền mặt.

11. Tôi có được thay đổi tên miền?

Có. Khi bạn đã đăng ký và sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ không thay đổi tên miền miễn phí. Để thay đổi tên miền vui lòng liên hệ với bộ phận Support của chúng tôi. Chi phí tính thêm là 30%.

12. Tôi có thể mua thêm tên miền bổ sung?

Có. Bạn có thể thêm bao nhiêu tên miền tuỳ ý. Đối với tên miền mua bổ sung, chi phí sẽ bằng 30% giá niêm yết.

13. Trường hợp bài viết bị spam hay spin do vi phạm chính sách về content?

Chúng tôi sẽ xoá và có thông báo. Trường hợp bạn spam quá 3 lần chúng tôi sẽ xoá tài khoản của bạn và những bài viết spam.

TIÊU CHÍ VÀ QUY ĐỊNH VỀ CONTENT

Để xây dựng một hệ thống site vệ tinh mang lại giá trị tốt nhất cho người dùng, dưới đây là một số những tiêu chí và quy định về Content trong dịch vụ Guest Post AffiliateCMS.com mà quý khách hàng cần lưu ý. Cụ thể như sau:

● Trường hợp bạn sử dụng dịch vụ edit bài viết để chèn backlink về thì không cần quan tâm phía dưới

● Bài viết phải đạt số từ theo quy định tối thiểu 500 từ, nội dung chất lượng không copy từ website khác, không sử dụng spin (trộn) bài

● Phải có ảnh đại diện cho mỗi bài viết, ảnh phải liên quan đến nội dung bài

● Trong nội dung bài phải có ảnh phù hợp với nội dung, ảnh chất lượng rõ ràng, không trùng lặp với ảnh đại diện

● Tiêu đề đặt có dấu, không nhồi nhét từ khóa, tiêu đề liên quan đến nội dung bài viết

● Đặt tiêu đề sáng tạo, không trùng lặp cú pháp đặt tiêu đề như: review sản phẩm A, review sản phẩm B…

● Đa dạng anchor text, có khá nhiều cách để làm đa dạng anchor text như: sử dụng link full, dùng tên thương hiệu, dùng từ khóa đồng nghĩa, dùng từ khóa phụ, dùng dạng số, dùng các từ khóa dẫn dắt như xem thêm, tại đây, bấm vào đây…. Cố gắng đừng sử dụng lặp đi lặp lại một anchor text, nếu không bạn sẽ bị Google phạt trước khi SEO LAT xóa bài của bạn

● Bạn phải đặt TỐI THIỂU 2 link nội bộ (internal link) đến website bạn đăng Guest Post. Ví dụ bạn muốn đăng bài lên trang sitevetinh.com thì trong bài phải có gắn 2 link đến tintuc.com

● Link nội bộ nên đặt tự nhiên và đa dạng, tốt nhất là theo dạng xem thêm + Tiêu đề bài viết liên quan. Hạn chế sử dụng đặt link nội bộ về trang chủ với anchortext là tên trang web

● Bạn có quyền đặt TỐI ĐA 2 link đến website chính của bạn. Trong đó chỉ được đặt 1 link dofollow

● Website chính của bạn phải đăng ký trước với SEO LAT, nếu web chưa được đăng ký sẽ không đặt link được
Các bài Guest Post phải có chất lượng tốt, đảm bảo các tiêu chí bên dưới trước khi post bài, nếu không bài viết sẽ bị xóa khỏi hệ thống. Trân trọng!

Hãy đầu tư vào nội dung chất lượng, trải nghiệm người dùng/khách hàng để họ sẽ nhận được nhiều giá trị gì khi đọc bài viết của bạn.
 
Last edited:
Top