Thông báo thay đổi, gộp, xoá bài viết và user spam hoặc không hoạt động

Status
Not open for further replies.
Hi anh chị em,
Cảm ơn anh chị em đã tham gia và ủng hộ cộng đồng AffiliateCMS.com trong thời gian qua, đây là thông báo thay đổi, gộp, xoá bài viết và user spam hoặc không hoạt động.

Hiện tại các bài viết cũng như các box bên mình đã gộp lại để dễ dàng sử dụng cũng như các bài viết nội dung cũ kiến thức không còn phù hợp bên mình chuyển sang thư mục Tests, examples, and archived.

Sau 48h giờ kể từ thông báo này bên mình sẽ xoá bỏ các user spam hoặc không hoạt động, chỉ giữ lại quyền và các tài khoản của anh chị em học viên:

  • Đối với ace học viên tham gia các khoá học Affiliate Amazon trước đây có thể xem tại AffiliateCMS.com documentation (anh chị em có thể tải video theo playlist của lớp cũng như trong box)
  • Đối với ace học viên tham gia khoá học SEO và MMO bởi AffiliateCMS.com có thể xem tại Khóa học SEO và MMO (anh chị em có thể tải video theo playlist của lớp cũng như trong box)
Để chắc chắn nội dung của bạn không bị mất hãy sao lưu cũng như copy dữ liệu anh chị em bằng cách Đăng nhập sau đó truy cập mục Your content như hình dưới. Bạn có thể lưu lại ảnh cũng như nội dung bài viết.

backup.png


Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo thông tin tại đây.
 
Last edited:
Status
Not open for further replies.
Top